นี่คือสิ่งหนึ่งที่ผู้สมัครสำหรับการล่องเรือกล่าวว่าการสัมภาษณ์ของเขาเมื่อเร็ว ๆ นี้

"ผมมีการให้สัมภาษณ์กับฮาร์ดิ้งบราเธอร์สในเดือนธันวาคม 2009 และฉันไม่ได้รับการว่าจ้าง."

เธอยังอธิบายว่าเธอได้ให้สัมภาษณ์ตั้งแต่ Starboard บริการล่องเรือประมาณหนึ่งเดือนต่อมา (มกราคม) เธอเขียนแล้ว: "สองชั่วโมงครึ่งหลังจากการสัมภาษณ์ (กับทางกราบขวา) ที่ผมได้รับโทรศัพท์จาก HR-ผู้ช่วยและบอกว่าผมได้รับการว่าจ้าง."

ตอนนี้เธอจะกระตุ้นให้ผู้หางานอื่น ๆ ที่จะ "ยังคงเชื่อ" สัมภาษณ์ที่คุณไม่ได้รับเชิญในการทำงานไม่ได้เป็นความล้มเหลว

แม้ว่าคุณอาจจะคิดว่าคุณพร้อมสำหรับการสัมภาษณ์มีปัจจัยหลายอย่างที่คุณไม่สามารถได้รับการติดในการทำงานที่มีความพยายามครั้งแรก

ก่อนให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้มีความผิดในข้อผิดพลาดที่พบบ่อยมากเริ่มต้นด้วยไม่ได้เฉพาะเจาะจงกับคำถามและการสื่อสารทางวาจาที่ไม่เพียงพอของคุณ

แต่ถึงแม้ว่าคุณกำลังเตรียมที่ดีมีปัจจัยอื่น ๆ ที่สามารถป้องกันคุณจากการถูกว่าจ้าง

อาจจะมีเหตุผลอื่น ๆ อีกมากมาย

สิ่งอื่น ๆ ที่เก็บไว้ในใจตัวเองเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการสัมภาษณ์เป็นธรรมชาติทั่วโลกของซับล่องเรือที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยคุณอาจจำเป็นต้องใช้ชนิดของสื่อดิจิตอลบางส่วนสำหรับการสัมภาษณ์เป็นเวลานาน

ดังนั้นขอบอกว่าคุณได้รับการรอเพื่อให้อดทนเวลาสำหรับการล่องเรือโทรหรือส่งอีเมลถึงคุณและจัดระเบียบให้สัมภาษณ์กับคุณ และแล้วก็มาถึงวันที่พวกเขาจะทำให้การสัมภาษณ์ Skype กับคุณไม่กี่วัน คุณจะพร้อมหรือยัง? คุณเคยใช้ Skype?

หลาย บริษัท และองค์กรเลือก Skype เป็นวิธีการใหม่ในการเลือกที่จะไปสำหรับการให้สัมภาษณ์กับการล่องเรือ แต่ไม่ได้สมัครทุกคนคุ้นเคยกับเทคโนโลยี มีหลายสิ่งที่คุณควรคำนึงถึงในการนอกเหนือไปเพียงดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ของ Skype เป็น

รู้วิธีการใช้งาน รู้ว่ามัน การปฏิบัติกับเพื่อนหรือครอบครัวเพื่อให้คุณดูไม่เหมือนคุณได้เรียนรู้วิธีการใช้งาน (แม้ว่าคุณจะไม่ได้!)

มันเป็นที่ยอมรับไม่ได้ที่จะไปสัมภาษณ์ในชุดนอนของคุณเพราะนี่คือความหมายและวัตถุประสงค์แม้ตัวต่อตัวสัมภาษณ์ สวมใส่สิ่งที่คุณต้องการใบหน้าเพื่อใบหน้าสัมภาษณ์แบบดั้งเดิม และถ้าคุณสามารถใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจะเป็นส่วนหนึ่งของบ้านของคุณที่พื้นหลังไม่แสดงซักรีดสกปรกหรือห้องครัวของคุณยุ่ง

เคล็ดลับอีกอย่างที่สำคัญคือการได้รับหมายเลขโทรศัพท์ที่จะดำเนินการสัมภาษณ์ ถ้าคุณมีปัญหาทางเทคนิคที่คุณอาจต้องการที่จะติดต่อกับพวกเขาเพื่อให้พวกเขารู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้น

ดังนั้นเมื่อคุณกำลังจะเป็นเรื่องยากที่จะให้ขึ้น! สายการเรียนและองค์กรที่มีการจ้างงานอย่างต่อเนื่อง หากประตูดูเหมือนจะปิดสำหรับคุณกับหนึ่งลองมุมมองที่แตกต่างกันและประสบการณ์ของการล่องเรือโดยความสามารถในการเรียนรู้จากความผิดพลาดของคุณ เตรียมความพร้อมและการปฏิบัติ!

Source by Neil Maxwell Keys

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *