สมมติว่าคุณกำลังบินเข้าสนามบินบนโทรศัพท์มือถือที่ 03:00 เพื่อให้คุณได้ทำข้อตกลงในการใช้รถของคุณขึ้นรอบ 03:15 หรือ 03:30 แต่เวลาเที่ยวบินของคุณล่าช้าหรือรับการปรับโครงสร้างหนี้ ตอนนี้คุณกำลังกังวลว่าคุณไม่สามารถleigjaðรถของคุณเพราะคุณจะสาย สิ่งนี้หมายความว่าสำหรับคุณ? วิธีที่เข้มงวดเป็น บริษัท ให้เช่ารถยนต์รอบเวลาเริ่มต้น?

โชคดีที่สถานการณ์ข้างต้นร่วมกัน จริงนี้เป็นสภาวะที่เหมาะสมไม่มาก บริษัท รถเช่าไม่ได้แน่นอนคนแปลกหน้าเพื่อปรับโครงสร้างเที่ยวบินหรือเที่ยวบินล่าช้า นี่คือสิ่งที่พวกเขาแข่งขันกับเวลา แน่นอนพวกเขาอาจจะต่อสู้กับเรื่องนี้ทุกวัน คิดเกี่ยวกับวิธีการที่มักเที่ยวบินของคุณได้รับการล่าช้าหรือคุณเคยได้ยินเที่ยวบินล่าช้า เราได้มีประสบการณ์หรือได้ยินเกี่ยวกับพวกเขาในบางจุด

ข้อเท็จจริง

ความจริงก็คือว่าคำสั่งของคุณจะไม่ได้รับประกันว่าคุณจะได้รับรถในสถานที่แรก แจ้งให้ทราบเป็นเพียงวิธีที่บอก บริษัท รถเช่าที่คุณต้องการที่จะจ้างรถวันนั้น วิธีเดียวที่จะให้แน่ใจว่ารถจะจัดขึ้นสำหรับคุณคือถ้าคุณเป็นส่วนหนึ่งของผู้รับบ่อยสโมสร แต่คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการมาสายถ้าคุณให้ บริษัท รถเช่าในเที่ยวบินของคุณ ถ้าคุณให้พวกเขามีข้อมูลที่แล้วพวกเขาก็จะรู้ว่าเที่ยวบินของคุณได้รับล่าช้า ส่วนใหญ่ บริษัท รถเช่าที่ตั้งอยู่ภายในสนามบินจะต้องได้รับการแจ้งเตือนจากความล่าช้าใด ๆ เพื่อให้พวกเขาไม่เข้าใจสัญญาเช่าให้กับบุคคลอื่น

สำหรับบทลงโทษสำหรับการเดินทางมาถึงล่าช้าแล้วคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับ คุณไม่สามารถเรียกเก็บเงินสำหรับรถที่คุณยังไม่ได้แม้กระทั่ง แต่คุณยังสามารถโทรถ้ามันทำให้คุณปลอดภัยมากขึ้น แม้ว่า บริษัท รถเช่าที่จะเชื่อมโยงทางอิเล็กทรอนิกส์กำหนดเวลาระบบต้องใช้คนจำนวนมากสงบของจิตใจที่เช่าของพวกเขาจะพร้อมสำหรับพวกเขา ดังนั้น บริษัท เช่ารถทำตามขั้นตอนเพื่อให้คุณเช่า 6 ถึง 12 ชั่วโมง

Comfort

แต่จำไว้ว่าคำสั่งของคุณไม่ได้รับประกันรถ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่คิดล่วงหน้าสำหรับคุณ พวกเขาเพียงแค่ใส่ชื่อของคุณเช่าและคาดหวังให้คุณมารอบเวลาการส่งมอบที่จะได้มี ขณะนี้เป็นจุดที่คุณอาจจะมีการติดต่อกับ บริษัท รถเช่าไม่เกี่ยวข้องกับใด ๆ ของสนามบิน นั่นคือเมื่อคุณต้องการที่จะเรียก บางทีเวลาออกเดินทางของคุณถูกระงับและคุณไม่สามารถใช้รถเมื่อคุณบอกว่าคุณจะ พวกเขามักจะมีปัญหาตราบเท่าที่พวกเขารู้ว่าคุณจะมาแน่นอน

บริษัท เช่ารถทำทุกอย่างที่พวกเขาสามารถที่จะทำให้สิ่งที่ดีสำหรับลูกค้าของพวกเขา คุณจะไม่แน่นอนจะเป็นสถานที่ตั้งของ บริษัท รถเช่าและพบว่าพวกเขามีอะไรสำหรับคุณ นี้ได้เกิดขึ้นกับคนก่อนที่มันจะเป็นเรื่องยาก ถ้าคุณอยู่ที่สนามบินคุณจะโชคดีเพราะมี บริษัท รถเช่าอื่น ๆ ที่อยู่ในสถานที่ที่สนามบิน หากคุณไม่ได้มีการจัดการกับสนามบินแล้วคุณอาจต้องการที่จะหาที่อื่นที่คุณสามารถไป แต่รู้ว่าคุณมีตัวเลือกและคุณจะไม่ได้รับการแก้ไข คุณจะสามารถที่จะได้รับคุณรถไม่ว่าสิ่งที่

Source by Amy Nutt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *